Khoa Điện – Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì xét tuyển năm 2023

Khoa Điện, trường ĐHCN Việt Trì là một trong những khoa có đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm trong đào tạo, giảng dạy và NCKH. 100% cán bộ giảng viên đạt trình độ từ thạc sĩ trở lên trong đó có 30% có trình độ tiến sĩ.

Đội ngũ cán bộ giảng viên Khoa Điện

Khoa Điện – trường ĐH CN VT được nhà trường giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với các hệ đại học 4 năm (cấp bằng CN), 4,5 năm (cấp bằng KS), Văn bằng hai, Liên thông TC-ĐH, CĐ-ĐH… với hai ngành là CNKT Điện,điện tử, CNKT điều khiển và tự động hóa trong đó có nhiều chuyên ngành đào tạo như: Điện công nghiệp; Điện tử công nghiệp; Điện tử viễn thông; Hệ thống điện, Tự động hóa công nghiệp; Điều khiển tự động; Đo lường- Điều khiển công nghiệp.

Hiện nay, khoa Điện được trang bị hệ thống thí nghiệm thực hành hiện đại đáp ứng cho các loại hình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao trong lĩnh vực kỹ thuật điện, điện tử, tự động hóa, bao gồm nhiều phòng thí nghiệm, thực hành.

Song song với việc học tập, rèn luyện, sinh viên khoa điện còn được tham gia nghiên cứu khoa học, phát huy sự sáng tạo của mình. Trong những năm gần đây, hoạt động NCKH của khoa điện được đầu tư cả về chiều rộng và chiều sâu, ngày càng có nhiều SV tham gia nghiên cứu và có nhiều đề tài thuộc nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau. Hàng năm, khoa điện đều được đầu tư về cơ sở vật chất để tổ chức các cuộc thi thiết kế robot đạt kết quả tốt và đã được nhà trường đánh giá cao. Trong các cuộc thi sáng tạo khoa học được nhà trường tổ chức, các đội thi của khoa điện đều đứng ở tốp đầu.

Để phát huy khả năng sáng tạo, lòng đam mê khoa học, nghệ thuật của sinh viên trong khoa, lãnh đạo khoa Điện phối hợp với đoàn thanh niên, hội sinh viên nhà trường thành lập các câu lạc bộ: Câu lạc bộ sáo trúc, câu lạc bộ nhảy Dancer, câu lạc bộ sáng tạo sinh viên…., thu hút được đông đảo sinh viên tham gia và mang lại hiệu quả tốt. Năm 2022. Sinh viên khoa Điện tham gia cuộc thi trí tuệ Student Chie-Tech do Trung ương đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức. 02 đội của sinh viên khoa Điện lọt vào vòng chung kết (trong đó có 01 đội đạt giải 3)

Hòa chung với phong trào hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT của nhà trường, sinh viên khoa Điện được đánh giá rất cao trong các hoạt động phong trào này. Ngoài tham gia các hoạt động phong trào do đoàn thanh niên, hội sinh viên của nhà trường tổ chức, liên chi đoàn khoa điện còn tổ chức nhiều các hoạt động khác nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa sinh viên các lớp, các khóa với nhau.

Giải bóng đá sân 7 người của hội sinh viên Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức
Sinh viên tham gia tình nguyện

Cơ hội việc làm:

Nhà trường cam kết tư vấn giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm theo đúng ngành nghề đào tạo. Hàng năm, Nhà trường đều phối hợp với các ông ty, nhà máy, các nhà tuyển dụng tổ chức ngày hội việc làm cho sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm

Sinh viên đi tham quan nhà máy Canon

 HÃY ĐẾN VỚI V.U.I – ĐIỂM ĐẾN CHO TƯƠNG LAI!

 Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại http://tuyensinh.vui.edu.vn/

 Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng Công tác sinh viên và Tuyển sinh

– Cơ sở Việt Trì: Phòng 105, Nhà N1 – Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì – Phường Tiên Cát, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (0210.3.848636)

– Cơ sở Lâm Thao: Phòng 106, Nhà C3 – Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì – Xã Tiên Tiên, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. (0210.3.827305)